Bảng giá dù che nắng mưa ngoài trời Aleva tại Hà Nội

0

Giá dù che nắng mưa cầm tay Aleva sản xuất là bao nhiêu?

Giá ô dù cầm tay quà tặng quảng cáo cho doanh nghiệp là bao nhiêu?

Bảng báo giá dù mới nhất của ô dù Aleva 

Dù cầm tay là phụ kiện khá phổ biến và sử dụng phù hợp cho mọi thời tiết dù là che nắng hay che mưa. Nắm bắt được tình hình này mà có khá nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm xuất hiện. Nếu các bạn không nắm bắt được giá dù che nắng cầm tay bạn dễ bị các đơn vị bán ép giá mà sản phẩm có khi không chất lượng.

Lúc đầu tôi cũng tìm hiểu khá nhiều địa chỉ và thông tin trên mạng, nhưng may mắn tôi biết đến đơn vị Aleva. Đây là đơn vị uy tín hàng đầu chuyên cung cấp về các sản phẩm dù. Aleva cũng luôn cập nhật giá ô che nắng liên tục để giúp các bạn nắm bắt được giá mới nhất.

Sản phẩm ở đây rất chất lượng, giá cả phải chăng mà nhiều chính sách rất ưu đãi. Ngoài ra Aleva sở hữu rất nhiều sản phẩm đa dạng như dù gấp hai, dù gấp ba, dù cán thẳng… giúp bạn có được nhiều sự lựa chọn cho mình.

Tùy vào mỗi loại dù mà sẽ có những mức giá khác nhau. Thường dù cầm tay giá khoảng 100.000 – 300.000 đồng/cây với giá bán lẻ. Dù che ngoài trời loại to giá 300.000 – 800.000 đồng/cây. Nhưng đây chỉ là giá chung cho bạn tham khảo, giá còn phụ thuộc nhiều yếu tố khác nhau như: chất liệu, số lượng, kích thước, đường kính ô… Để nhận được báo giá ô dù cầm tay chính xác và cụ thể bạn nên liên hệ trực tiếp đến Aleva để được tư vấn rõ hơn.

Dù che nắng mưa cầm tay Aleva đẹp giá rẻ

Vì sao nên chọn sản phẩm tại Aleva?

Tuy rằng hiện nay trên thị trường xuất hiện khá nhiều địa chỉ khác nhau cung cấp sản phẩm, nhưng Aleva luôn nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng. Và tôi cũng là một trong những khách hàng chuyên sỉ của Aleva.

Sản phẩm ở đây luôn dẫn đầu về chất lượng và đa dạng mẫu mã. Ngoài ra Aleva còn có xưởng sản xuất và sở hữu nhiều máy móc hiện đại. Bởi vậy giá dù cầm tay, giá dù che nắng ngoài trời hay giá dù che nắng loại lớn cũng rất rẻ và cạnh tranh nhất so với thị trường. Với những khách hàng lâu năm hay khách sỉ số lượng lớn Aleva luôn có những ưu đãi hay những khuyến mãi rất hấp dẫn. Bên cạnh đó, bạn còn được hỗ trợ giao hàng đến tận địa chỉ theo yêu cầu. 

Aleva – đơn vị cung cấp sản phẩm chất lượng, giá cạnh tranh

Đừng chần chờ gì nữa nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ trực tiếp đến Aleva để nhận được giá dù che nắng mưa chính xác và sở hữu những sản phẩm chất lượng nhất.

Gọi ngay hotline 096 787 0330 để có báo giá mới nhất dù che nắng ngoài trời cán thẳng, dù cấp 2, dù gấp 3 và dù thông minh gập ngược.

You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.